Trường THCS Trần Phú tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025

Thứ năm - 05/09/2024 16:49
Hòa chung không khí khai trường của cả nước, được sự nhất trí của UBND TP Cam Ranh; Phòng GD&ĐT thành phố cùng Đảng ủy, HĐND, UBND Phường Cam Phú và Ban đại diện Cha mẹ học sinh, trường THCS Trần Phú đã tổ chức trọng thể buổi lễ Khai giảng và đón bằng công nhận Trường đạt Chuẩn quốc gia Mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.
Trường THCS Trần Phú tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025

kg4

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2024 – 2025, Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp sự diện diện của quý vị đại biểu:
- Ông Nguyễn Văn Quyền – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố.
- Ông Hồ Văn Phúc Trần – Chuyên viên Phòng GD&ĐT.
- Ông Đỗ Xuân Chiến – Chủ tịch UBND Phường Cam Phú
- Ông Lê Quốc Nam – Bí thư Đoàn Phường Cam Phú
- Ông Huỳnh Ngọc Phú – Trưởng ban Đại diện CMHS cùng các ông bà ủy viên Ban Đại diện CMHS.
kg23 min

Phần chào đón học sinh đầu cấp diễn ra gọn nhẹ và trang trọng, thể hiện sự yêu thương của quý thầy cô giáo và các anh chị lớp trên. Trong năm học 2024 - 2025, trường THCS Trần Phú đã đón 242 học sinh khối 6 vào học tại trường.

Thầy Đinh Xuân Hoàn - Phó Hiệu trưởng thay mặt giáo viên nhà trường trân trọng đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhân ngày khai trường. Thư Chủ tịch nước có đoạn nhấn mạnh vào mục tiêu trọng tâm của ngành giáo dục: " Năm học mới 2024 - 2025 là năm học đầu tiên thực hiện Kết luận số 91-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW và triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông mới ở tất cả các lớp từ lớp 1 đến lớp 12, tôi mong ngành Giáo dục cần tập trung thực hiện tốt chủ đề năm học đã đề ra là: Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương".
kg8 min

Thầy Tôn Văn Thâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học. Bài diễn văn thể hiện niềm tin và quyết tâm của thầy và trò hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.
kg9 min

Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò trường THCS Trần Phú bước vào năm học mới. Tiếng trống xua tan mùa hè, gọi về mùa thu tựu trường, giục giã ai đó còn bâng khuâng, lưu luyến với phượng đỏ, cầm ve hãy trở về với mái trường thân yêu, những tháng ngày đèn sách, ... Tiếng trống hân hoan mở rộng cánh cửa ngôi trường, đón chào các em học sinh bước vào năm học mới. Tiếng trống “đánh thức, gợi về những cảm xúc bồi hồi tha thiết. Trong tiếng trống có nỗi lòng người thầy, nhịp đập trái tim học trò và tâm tình người trước gửi đến người sau”. Tiếng trống khai trường năm nay còn chất chứa bao tâm huyết của “người thuyền trưởng chèo lái con thuyền dạy và học”.
Ông Nguyễn Văn Quyền – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố đánh trống khai trường
Ông Nguyễn Văn Quyền – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP Cam Ranh đánh trống khai trường

Buổi lễ khai trường của trường THCS Trần Phú chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng thật long trọng, trang nghiêm và đầy ý nghĩa; tạo được không khí hân hoan, náo nức cho thầy và trò bước vào một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.
kg30

Số: 234/TB-TP

Thông báo về thời gian tựu trường và khai giảng năm học 2024 - 2025

KẾ HOẠCH Tổ chức tựu trường và triển khai một số hoạt động giáo dục đầu năm học chuẩn bị Lễ Khai giảng năm học 2024-2025