Chi bộ trường THCS Trần Phú tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Chủ nhật - 25/12/2022 17:19
Căn cứ Quyết định số 560-QĐ/TU ngày 26/01/2022 của Thành Ủy Cam Ranh về việc kết nạp đảng viên, thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, chiều ngày 29/12/2022 và sáng ngày 24/12/2022, Chi bộ trường THCS Trần Phú đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Vũ Thị Hiên và Nguyễn Phương Thanh.
Chi bộ trường THCS Trần Phú tổ chức lễ kết nạp đảng viên
         Tham dự buổi lễ có đồng chí Tôn Văn Thâm – Bí thư chi bộ trường THCS Trần Phú cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ và quần chúng ưu tú Vũ Thị Hiên và Nguyễn Phương Thanh.
          Được sự quan tâm giúp đỡ của Cấp ủy Chi bộ, BCH Công đoàn,  quần chúng ưu tú Vũ Thị Hiên và Nguyễn Phương Thanh đã không ngừng phấn đấu tu dưỡng rèn luyện đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của công đoàn và nhà trường; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
          Tại buổi lễ, đồng chí Tôn Văn Thâm – Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên đối với quần chúng Vũ Thị Hiên và Nguyễn Phương Thanh.
img 7215 optimized
         Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Vũ Thị Hiên và Nguyễn Phương Thanh đã tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm không ngừng phấn đấu thực hiện đúng và đầy đủ các nhiệm vụ của đảng viên theo Điều lệ Đảng; gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được Chi bộ và nhà trường phân công để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
img 7218 optimized
        Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Tôn Văn Thâm - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 đảng viên mới; đồng thời phân công 2 đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 2 đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
         Nhận thức được tầm quan trọng của công tác phát triển Đảng viên, Chi bộ trường THCS Trần Phú luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng nhằm nâng cao nhận thức của Đảng viên và quần chúng. Chi bộ luôn tạo điều kiện cho quần chúng rèn luyện, phấn đấu về mọi mặt để trở thành quần chúng ưu tú, là nền tảng để xây dựng đội ngũ Đảng viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, góp phần  xây dựng Chi bộ trường ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Võ Thị Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số: 31/KH-TP

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 31

Lượt xem:137 | lượt tải:19

Số: 33/KH-TP

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 33

Lượt xem:116 | lượt tải:18

Số: 32/KH-TP

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 32

Lượt xem:107 | lượt tải:22

Số: 30/KH-TP

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 30

Lượt xem:111 | lượt tải:18

Số: 29/KH-TP

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 29

Lượt xem:150 | lượt tải:19
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập139
  • Máy chủ tìm kiếm84
  • Khách viếng thăm55
  • Hôm nay15,956
  • Tháng hiện tại533,993
  • Tổng lượt truy cập36,703,929
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây