Lễ chia tay thầy Nguyễn Hữu Phần về hưu

Chủ nhật - 29/11/2020 15:17
Chiều ngày 28 tháng 11 năm 2020, nhân ngày tổng kết hội đồng, Công đoàn trường THCS Trần Phú trân trọng tổ chức buổi lễ chia tay và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với Thầy giáo Nguyễn Hữu Phần đã cống hiến cả nửa cuộc đời mình cho sự nghiệp giáo dục.
Lễ chia tay thầy Nguyễn Hữu Phần về hưu
            Thầy giáo Nguyễn  Hữu Phần sau khi tốt nghiệp trường sư phạm năm 1984, thầy  được phân công giảng dạy tại trường cấp 2, 3  Phan Bội Châu, THCS Cam Phúc Bắc (nay là trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai) và cuối cùng là trường THCS  Trần Phú. Phải nói rằng sự nghiệp “trồng người” của thầy  đã cống hiến trọn vẹn cho quê hương Cam Ranh.

           Trong quá trình công tác tại trường, thầy  Nguyễn Hữu Phần đã trải qua các nhiệm vụ: là giáo viên giảng dạy, tổ trưởng chuyên môn. Trong các nhiệm vụ được phân công, thầy  đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Có thể nói rằng: Cuộc đời dạy học của thầy  là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học sinh noi theo. Thầy  đã chọn cho mình con đường đi là “Người lái đò” vì một mục tiêu cao cả và duy nhất đó là “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Từ những năm khó khăn nhất cho đến hôm nay, lòng nhiệt huyết của thầy  luôn cháy mãi trên từng trang giáo án, với đàn em thân yêu và với đồng nghiệp của trường. Tất cả những đóng góp đó được chúng em ghi nhận và cảm ơn lòng tâm huyết của thầy với sự nghiệp trồng người của nhà trường.
    
IMG 5002
      
              Thời gian thấm thoắt thoi đưa, đến nay thầy  Nguyễn Hữu Phần đã đủ điều kiện được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước với 36 năm tâm huyết với nghề. Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả.
 
IMG 5005
         
            Chia tay với thầy, chúng tôi những người ở lại tiếp nối sự nghiệp trồng người mà Đảng và Nhà nước đã giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng thầy mãi là đồng nghiệp, là người thầy đáng kính. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng trường của chúng ta ngày càng phát triển./.

Tác giả bài viết: Võ Thị Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

Số: 142/QĐ-TP

Quyết định thành lập Hội đồng tự đánh giá năm học 2022-2023

Lượt xem:308 | lượt tải:63

Số: 04/KH-TP

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 04

Lượt xem:7 | lượt tải:0

Số: 03/KH-TP

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 03

Lượt xem:6 | lượt tải:0

Số: 02/KH-TP

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 02

Lượt xem:8 | lượt tải:0

Số: 01/KH-TP

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN 01

Lượt xem:5 | lượt tải:0
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập140
  • Máy chủ tìm kiếm122
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay17,410
  • Tháng hiện tại957,790
  • Tổng lượt truy cập26,880,647
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây