Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2017, trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016- 2017 và Lễ ra trường cho học sinh khối lớp 9 niên khóa 2013 – 2017.
             Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.
         Năm học 2016-2017 là năm học chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ, những bước tiến vượt bậc trong công tác giáo dục và giảng dạy của nhà trường. Nhìn lại một năm qua, mặc dù nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp các ngành, sự phối hợp nhiệt tình của Ban đại diện Cha mẹ học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh, trường THCS Trần Phú đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Trong buổi lễ này thay mặt cho các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, thầy Lê Văn Quang - Hiệu trưởng nhà trường đã chân thành cảm ơn quý bậc phụ huynh , các mạnh thường quân, Cty Cam Ranh computer, trường THPT Bách Việt đã có nhiều đóng góp về vật chất lẫn tinh thần, động viên, khích lệ các em học sinh.
          Cũng trong buổi sáng cùng ngày, nhà trường đã tổ chức lễ ra trường cho 200 em học sinh lớp 9 niên khóa  2013-2017. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động, tập thể học sinh khối 9 đã bày tỏ lòng biết ơn đối với công sức nuôi nấng, chăm sóc của cha mẹ, tri ân thầy cô đã hết lòng giảng dạy giúp các em trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để bước tiếp con đường trinh phục tri thức.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ
DSC06863
Thầy Lê Văn Quang - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết
DSC06865
Cô Nguyễn Thị Bích Hồng - P.Chủ Tịch phường Cam Phú phát biểu tại buổi lễ
DSC06871
Thầy Trần Văn Lan - Phó Hiệu Trưởng thông qua quyết định khen thưởng
DSC06875
DSC06878
DSC06883
Ông Nguyễn Cảnh Non - Đại diện hội PHHS lên trao phần thưởng cho các em
DSC06888
DSC06893

DSC06912
Công Ty Cam Ranh Computer trao phần thưởng cho học sinh vượt khó.
DSC06920
Em Từ Công Anh Thư - đại diện hs khối 9 phát biểu tri ân thầy cô ngày ra trường
DSC06922
Đại diện trường Thầy Lê Văn Quang - nhận bó hoa tươi thắm từ hs khối 9 và dặn dò các em trước lúc ra trường