THCS TRẦN PHÚ

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, Chào mừng kỉ niệm ngày 15/10 Ngày Bác Hồ gửi thư cho Ngành giáo dục lần cuối và hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Trong các ngày từ 19/9/2019 đến 15/10/2019, trường THCS Trần Phú đã tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2019 - 2020
         Hội khỏe diễn ra sôi nổi với các môn thi gồm Điền kinh, Cờ vua, Bóng đá  5 người, bóng chuyền và kéo co. Nội dung các môn thi đều tổ chức dành cho học sinh nam và nữ và theo khối lớp học
Hội khỏe đã diễn ra sôi nỗi, thu hút nhiều học sinh tham gia với sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô giáo và các em học sinh, Hội khỏe đã tổ chức thành công tốt đẹp, đem lại niềm vui và khí thế cho năm học mới.
         Dưới đây là một số hình ảnh của Hội Khỏe:
IMG 2068
          Sau hơn 25 ngày tranh tài sôi nổi, Hội khỏe đã diễn ra thành công. Trong buổi lễ tổng kết, Ban tổ chức đã tuyên dương tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe của học sinh toàn trường, đồng thời trao 16 bộ huy chương và phần thưởng cho các học sinh đạt giải cá nhân 12 phần thưởng các nội dung thi tập thể.
1
Thầy Lê Văn Quang, Hiệu trưởng nhà trường trao huy chương cho các học sinh
2
Thầy Trần Văn Lan, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao huy chương cho các học sinh