Ngành Giáo dục tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai - 20/11/2017 19:52
Sáng ngày 17/11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017. Tới dự có ông Lê Thanh Quang, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa; ông Nguyễn Duy Bắc, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.
          Thay mặt lãnh đạo ngành, ông Lê Tuấn Tứ, Giám đốc Sở GD&ĐT đọc diễn văn kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong những năm qua, kế thừa và phát huy các thành quả đã đạt được trong các năm học trước, trong năm học qua, nhờ sự động viên to lớn và kịp thời của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh và sự chia sẻ, phối hợp tận tình của các ngành, các địa phương cùng các lực lượng xã hội trong toàn tỉnh; ngành giáo dục và đào tạo tỉnh nhà đã có thêm nhiều điều kiện thuận lợi để phát huy sức mạnh tập thể của toàn ngành nhằm tạo ra nhiều chuyển biến tích cực và mới mẻ; công tác giáo dục đã đạt được những kết quả quan trọng và toàn diện. Ông Lê Tuấn Tứ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và bày tỏ tình cảm sâu sắc và trân trọng ghi nhớ công lao to lớn của các đồng chí lãnh đạo ngành qua nhiều thời kỳ; các cán bộ, chuyên viên đã từng gắn bó với ngành giáo dục, các thế hệ nhà giáo đã từng gắn bó với các mái trường thân yêu của tỉnh Khánh Hòa qua bao chặng đường, nhất là các nhà giáo đã và đang công tác ở miền núi, hải đảo, vùng sâu, vùng xa.

h2 171117
Ông Nguyễn Duy Bắc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ thi đua xuất sắc của Bộ GDĐT cho các đơn vị
h3 171117
h4 171117
h5 171117
Ông Lê Tuấn Tứ, Giám đốc Sở trao bằng khen của Bộ GDĐT cho các cá nhân

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Quang đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Ngành GD&ĐT đạt được trong năm học qua; đồng thời chúc mừng các thầy, cô giáo nhân dịp ngày 20/11.
          Nhân dịp này Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng Cờ thi đua tiêu biếu xuất sắc phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” cho 05 đơn vị (Trường Mầm non 1/6, huyện Khánh Sơn; Trường Tiểu học Phương Sài, thành phố Nha Trang; Trường THCS Trần Phú, thành phố Cam Ranh; Trường THPT Phan Bội Châu và Phòng GDĐT thành phố Nha Trang); Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng Bằng khen cho 05 tập thể, 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và 5 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động trải nghiệm sáng tạo năm học 2016 - 2017.

h7 171117
Quyên góp ủng hộ đồng bào trong tỉnh bị thiệt hại sau bão.
h11 171117

Tác giả bài viết: Đức Tuấn, Thanh Sang