Trường THCS Trần Phú đạt giải cao trong hội thi "Hùng biện tiếng Anh cấp thành phố"

Hôm qua (18/01/2018), PGD&ĐT thành phố Cam Ranh đã tổ chức thành công hội thi hùng biện tiếng Anh cấp thành phố năm học 2017 – 2018.
     Đây là 1 sân chơi bổ ích, sinh động để học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, phát triển năng lực thuyết trình, diễn đạt các ý tưởng bằng tiếng Anh dưới nhiều hình thức, nhằm đa dạng hóa các hình thức học tập ngoại ngữ. Nội dung dự thi tập trung vào các chủ đề mang ý nghĩa giáo dục cao, đó là: môi trường, vui chơi giải trí, học tiếng anh, giáo dục, gia đình và xã hội.
   Đến với hội thi, trường THCS Trần Phú góp mặt 2 thí sinh trên tổng số  21 thí sinh đến từ các trường THCS, TH&THCS trên địa bàn thành phố. Nhờ có sự tuyển chọn kỹ càng, chuẩn bị chu đáo của nhóm chuyên môn tiếng Anh, cùng sự nỗ lực của 2 em học sinh đã dành lấy giải cao trong hội thi: giải nhất thuộc về em Trần Minh Hiếu lớp 9/1 và em Trần Đình Dũng lớp 8/1 đạt giải ba.

Em Trần Minh Hiếu đạt giải nhất
Em Trần Đình Dũng đạt giải ba