CAM RANH - TỔ CHỨC HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm đẩy mạnh kiến thức tin học-công nghệ thông tin trong và ngoài nhà trường, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng nâng cao kiến thức tin học cho học sinh để chuẩn bị cho các kỳ thi của tỉnh trong thời gian đến, sáng 8/4, tại trường Trung học cơ sở Lê Hồng Phong, Nhà thiếu nhi thành phố Cam Ranh phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức hội thi "Tin học trẻ" năm học 2021-2022. Tham gia hội thi có 76 em học sinh đến từ các trường tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố, trong đó khối tiểu học có 44 em, còn lại khối THCS.
CAM RANH - TỔ CHỨC HỘI THI TIN HỌC TRẺ THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2021-2022
Hội thi được chia làm 2 bảng: Bảng A dành cho khối tiểu học thi thực hành, hình thức thi theo cá nhân, thời gian 90 phút với nội dung: sử dụng phần mềm Mslogo hoặc ngôn ngữ Scratch để vẽ hình hoặc giải bài tập toán thuộc chương trình tiểu học và bài toán theo hướng tạo ra sản phẩm sáng tạo gắn với thực tế; Bảng B dành cho khối Trung học cơ sở thi thực hành thời gian 120 phút và thi theo đội với nội dung sử dụng phần mềm Pascal lập trình giải các bài thuộc chương trình THCS.
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải cho các em đạt xuất sắc tại hội thi.
Một số hình ảnh HS trường THCS Trần Phú tham gia hội thi:
h11 min

h13 min