Công văn số 980 của Sở GDĐT Khánh Hòa hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2020-2021

Ngày 14/5/2020, Sở GDĐT Khánh Hòa đã ban hành văn bản số 980/SGDĐT-QLCL hướng dẫn tổ chức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021
Theo đó:
- Về phương thức tuyển sinh:  Tuyển sinh vào các trường THPT Khánh Sơn, THPT Lạc Long Quân và trường PTDTNT Tỉnh theo hình thức xét tuyển; tuyển sinh vào các trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn và các trường THPT công lập còn lại trên địa bàn tỉnh theo hình thức thi tuyển.
- Môn thi: Học sinh tham gia thi tuyển gồm 3 môn: Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh, riêng học sinh tham gia thi tuyển vào trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn thi thêm môn chuyên. Các môn thi theo hình thức tự luận, riêng môn Tiếng Anh thi theo hình thức kết hợp tự luận và trắc nghiệm.
- Về ngày thi:
+ Ngày 16/7: thi môn Ngữ văn và Toán
+ Ngày 17/7: thi môn Tiếng Anh và môn chuyên

Xem và tải văn bản hướng dẫn tại đây.

Tác giả bài viết: Đinh Xuân Hoàn