Đại hội chi bộ Trường THCS Trần Phú nhiệm Kỳ 2017 - 2020

Thứ năm - 11/05/2017 07:50
Trong không khí phấn khởi của cả nước tích cực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã sáng lập và lãnh đạo Đảng và nhân dân ta dành độc lập dân tộc, chiều ngày 10/05/2017 Chi bộ Trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Mai Lệ -  Bí thư Đảng ủy Phường Cam Phú.

Đại hội Chi bộ Trường THCS Trần Phú, nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, ưu điểm, khuyết điểm và nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ trước đã đề ra. Kiểm điểm Cấp ủy với thái độ nghiêm túc, thẳng thắn; đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo trong nhiệm kỳ, chỉ rõ nguyên nhân của những hạn chế, khuyết điểm và đề ra biện pháp khắc phục. Trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 trên các mặt: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, công tác lãnh đạo các đoàn thể quần chúng.
Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Mai Lệ thay mặt Đảng ủy Phường đánh  giá cao những kết quả chi bộ đạt được, trong nhiệm kỳ tới chi bộ cần phát huy tốt hơn nữa để  góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phường nhiệm kỳ 2015 - 2020.
   Với sự tín nhiệm cao của các Đảng viên trong chi bộ, Đại hội đã bầu ra ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 5 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng chi bộ thực sự trong sạch,vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới.
1. Đồng chí Lê Văn Quang                          - Bí thư chi bộ
2. Đồng chí Lê Xuân Vũ                              - Phó bí thư .
3. Đồng chí Trần Tiến Dũng                         - Chi ủy viên.
4. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung             - Chi ủy viên
5. Đồng chí Võ Nguyễn Phương Trang         - Chi ủy viên
     Đại hội đã thành công tốt đẹp 100% Đảng viên đã biểu quyết thực hiện thắng lợi nghị  quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2020.
     Đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, phấn khởi và tin tưởng trong toàn thể đảng viên, công chức góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị. Với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, công chức và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường phát huy truyền thống của Chi bộ, đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020; xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, tổ chức đoàn thể vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch của Nhà trường trong giai đoạn mới./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẠI HỘI
Đ/c Lê Văn Quang - đọc diễn văn khai mạc Đại hội
Đ/c Nguyễn Thị Mai Lệ - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo ĐH
Đảng viên biểu quyết tại Đại hội