Đánh giá ngoài trường THCS Trần Phú

Thứ năm - 03/05/2018 09:30
Nhằm xác định mức độ đáp ứng mục tiêu giáo dục trong từng giai đoạn và xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng giáo dục, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục; thông báo công khai với các cơ quan quản lý nhà nước và xã hội về thực trạng chất lượng của cơ sở giáo dục; để cơ quan quản lý nhà nước đánh giá và công nhận cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.
Sau đánh giá sơ bộ ngày 27/4/2018, sáng ngày 3 tháng 5 năm 2018, Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo Dục Đào Tạo tỉnh Khánh Hòa tiến hành đánh giá ngoài trường THCS Trần Phú. Tham dự lễ khai mạc gồm có:
            - Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo Dục Đào Tạo tỉnh Khánh Hòa do thầy Nguyễn Trọng Nghĩa làm trưởng đoàn; thầy Nguyễn Nho - Thư ký và các thành viên: Thầy Đồng Văn Năm, Cô Nguyễn Thị Hải, Thầy Phạm Văn Bường.
            - Thầy Nguyễn Bình Việt - Phó Trưởng Phòng Giáo Dục Thành phố Cam Ranh.
            - Ông Nguyễn Thanh Thi - Phó Chủ tịch phường Cam Phú.
            - Đại diện Ban Chấp Hành Hội Cha mẹ học sinh.
            - Thầy Lê Văn Quang - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong hội đồng tự đánh giá của trường.
hinh 3

Hội đồng tự đánh giá nhà trường đã thực hiện theo kế hoạch tự đánh giá của nhà trường đã tiến hành rà soát, thu thập, cập nhật, mã hóa và sắp xếp các minh chứng  trong 5 năm học (từ năm học 2013 -2014 đến năm học 2017-2018), viết báo cáo trên cơ sở thực tế của nhà trường, tạo mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ cho đoàn đánh giá ngoài.

Sau khai mạc, Đoàn đánh giá ngoài Kiểm định chất lượng giáo dục của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa tiến hành làm việc để xác định thực trạng chất lượng, hiệu quả giáo dục, nhân lực, cơ sở vật chất, từ đó có giúp nhà trường xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng nhằm đáp ứng mục tiêu giáo dục của trường THCS Trần Phú và của địa phương. Công tác kiểm định chất lượng giáo dục tại trường THCS Trần Phú dự kiến kết thúc trong ngày mai (4/5/2018)./.