Trường THCS Trần Phú tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017 - 2018

Thứ hai - 16/10/2017 20:31
Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018, từ ngày 8/10/2017 đến ngày 11/10/2017, trường THCS Trần Phú thành phố Cam Ranh tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.
        Hội khỏe Phù Đổng cấp trường là hoạt động tổ chức diễn ra hằng năm nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao giữa các lớp trong nhà trường, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh toàn trường. Đồng thời lựa chọn những học sinh có thành tích cao tham gia thi đấu Hội khỏe Phù Đổng cấp Thành phố. Đến với Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay, học sinh trong toàn trường tham gia ở các nội dung thi đấu: điền kinh, bóng chuyền, cờ Vua, kéo co, ...

hinh hkpd4

Để hội khỏe diễn ra theo đúng kế hoạch đạt kết quả, ban tổ chức yêu cầu tổ trọng tài đảm bảo tính khách quan, công bằng. Các vận động viên thi đấu hết mình thể hiện tinh thần đoàn kết.

Hội khoẻ Phù Đổng đã đánh giá được phong trào giáo dục thể chất trong nhà trường, phong trào tập luyện thể dục, thể thao ở các khối lớp, nâng cao thể lực, góp phần giáo dục nhân cách cho các em học sinh. Kết quả hội thi đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc của từng khối lớp.

hinh hkpd2 bongchuyen

Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp với chất lượng chuyên môn cao, hứa hẹn kết quả cao trong kỳ Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Võ Thị Bình