CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Thứ tư - 23/10/2019 05:58
Được sự đồng ý của Đoàn phường Cam Phú và Chi bộ trường THCS Trần Phú, ngày 18/09, Chi đoàn trường THCS Trần Phú  đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.
CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2019 - 2020
          Được sự đồng ý của BCH Đoàn phường Cam Phú và Chi bộ trường THCS Trần Phú, ngày 18/09, Chi đoàn trường THCS Trần Phú  đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020.
         Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Hồ Minh Hiển –  Bí thư  Đoàn phường Cam Phú, đồng chí Lê Văn Quang  - Bí thư chi bộ trường nhà trường và đồng chí Trần Quốc Việt – Bí thư Chi Đoàn trường TH&TTHCS Bình Hưng (đơn vị kết nghĩa với nhà trường).
đại hội chi đoan 3
Đại biểu tham dự Đại Hội Chi đoàn
         Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2018 - 2019, Bản kiểm điểm của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2019. Bản Báo cáo tổng kết đã tổng kết đầy đủ, toàn diện những hoạt động, phân tích những điểm mạnh, điểm hạn chế của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2018 – 2019. Từ đó thông qua Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2020.với những mục tiêu phấn đấu và các biện pháp cụ thể để hoàn thành các nhiệm vụ đề ra, góp phần tích cực vào những thành tích chung của nhà trường.
đại hội chi đoàn
Đại hội thông qua các văn kiện
        Đại hội đã bầu được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2020 gồm 3 đồng chí:
       + Đồng chí Phan Thị Minh Trang  -        Bí Thư Chi Đoàn.
       + Đồng chí : Trần Thị Thúy Hằng -        Phó bí thư Chi Đoàn.
       + Đồng chí : Vũ Thị Hiên             -        Ủy viên
CCH mới ra mắt
BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020 ra mắt Đại hội
           Đại hội đã được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo và góp ý đầy tâm huyết của đồng chí Lê Văn Quang -  Bí thư Chi bộ nhà trường để Chi đoàn ngày càng phát triển và có nhiều hoạt động thiết thực hơn góp phần hoàn thành mục tiêu giáo dục mà Hội nghị Cán bộ, viên chức nhà trường đã đề ra.
HT chỉ đạo 2
Đ/c Lê Văn Quang - Bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội
           Với  tinh thần làm việc khoa học, khẩn trương, nghiêm túc, đại hội đã tổ chức thành công tốt đẹp. Đặc biệt đại hội đã được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đoàn cấp trên, Bí thư chi bộ nhà trường làm sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hoạt động.
            BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2019 -2020 với những nhân tố trẻ, nhiệt tình, có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo chi đoàn trong giai đoạn mới. Ban Chấp hành Chi đoàn trường THCS Trần Phú với sự nhiệt thành quyết tâm cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sẽ cố gắng tạo thêm nhiều chương trình hoạt động phù hợp với tình hình chi đoàn và đáp ứng nhu cầu của các đoàn viên thanh niên, phấn đấu đạt danh hiệu chi đoàn vững mạnh.
ĐV chi đoàn TP

Tác giả bài viết: Phan Thị Minh Trang