Công đoàn trường THCS Trần Phú giao lưu kết nghĩa với Công đoàn trường Tiểu học, THCS Bình Hưng

Thứ bảy - 20/10/2018 21:37
Hòa trong không khí phấn khởi, tự hào, thi đua chào mừng 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), với chủ đề “Vì phụ nữ là một nửa yêu thương của thế giới”, được sự ủng hộ từ Ban lãnh đạo nhà trường, chiều ngày 20/10/2018 tại trường THCS Trần Phú đã diễn ra hoạt động giao lưu kết nghĩa giữa Công đoàn trường THCS Trần Phú với Công đoàn trường Tiểu học, THCS Bình Hưng.
          Đến dự và tham gia giao lưu có các đồng chí đại diện cho Ban Lãnh Đạo của hai trường, đồng chí Võ Thị Tuyết Nga – Chủ tịch công đoàn trường THCS Trần Phú; đồng chí Lê Hoàng Châu – Chủ tịch công đoàn trường Tiểu học, THCS Bình Hưng; cùng đông đủ cán bộ đoàn viên Công trường THCS Trần Phú và Tiểu học, THCS Bình Hưng.
IMG 1428

Buổi lễ được tổ chức long trọng trong không khí ấm cúng với nhiều tiết mục văn nghệ do hai trường tự dàn dựng và biểu diễn, chị em ôn lại ý nghĩa Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Từ khi thành lập cho đến nay, tổ chức Hội Liên hiệp  Phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy – Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

IMG 1398
Tiết mục văn nghệ của trường THCS Trần Phú
IMG 1399
Tiết mục văn nghệ của trường Tiểu học, THCS Bình Hưng

IMG 1435
Đại diện hai trường trao cờ lưu niệm và quà tặng

IMG 1453
Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn hai trường chụp hình lưu niệm
           Sau phần lễ tôn vinh các chị em với nhiều lời chúc tốt đẹp, đoàn viên công đoàn hai trường được tham gia thi các trò chơi hấp dẫn: kéo co nam nữ và đá bóng nữ. Hoạt động này nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần lôi cuốn và động viên cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia. Đồng thời tăng cường mối quan hệ đồng nghiệp, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, thể chất giữa các đoàn viên công đoàn cơ sở.

1540036051003
           Với tinh thần giao lưu gắn chặt tình đoàn kết, tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Công đoàn trường THCS Trần Phú với Công đoàn trường Tiểu học, THCS Bình Hưng, buổi giao lưu góp phần động viên, khích lệ tinh thần cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn hai trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

1540029813769