Công đoàn cơ sở trường THCS Trần Phú tổ chức Vui hội trăng rằm cho các cháu là con của giáo viên, công nhân viên trong trường.

Chủ nhật - 01/10/2017 21:43
       Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, với mong muốn cho các cháu là con của giáo viên, công nhân viên trong trường được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui mừng, bổ ích; được sự đồng ý của Ban lãnh đạo nhà trường, tối ngày 30/9/2017 tức 11/8 Âm lịch, Công đoàn cơ sở trường THCS Trần Phú tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho con của giáo viên, công nhân viên trong trường.
IMG 0624

Đêm hội là dịp để các cháu thiếu nhi giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Ban chấp hành công đoàn đối với đời sống tinh thần của tập thể giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Với sự chuẩn bị chu đáo, các cháu thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh được đắm mình trong một đêm Trung thu đầy sôi động với tiết mục múa lân, các trò chơi vui nhộn, các tiết mục văn nghệ do các cháu thể hiện. Kết thúc chương trình, các cháu được tham gia phá mâm cỗ theo đúng phong tục truyền thống.

IMG 0626

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng đêm Trung thu do Công đoàn cơ sở trường THCS Trần Phú tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các cháu cũng như tập thể giáo viên, công nhân viên trong nhà trường./.