Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

Thứ năm - 29/03/2018 08:58
Hòa trong không khí từng bừng, phấn khởi của đoàn viên thanh niên cả nước nói chung và đoàn viên thanh niên phường Cam Phú nói riêng ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), được sự đồng ý của Cấp ủy và Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 26/3/2018 chi đoàn trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS HCM.

.        Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Đồng chí Lê Quốc Nam - Phó Bí thư Đoàn Phường Cam Phú; Thầy Lê Văn Quang – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Ban Giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Trần Phú cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh của trường trình bày đã mang lại không khí vui tươi, tràn ngập màu sắc của tuổi trẻ.

Em Kim Thoa – HS lớp 6/7 biểu diễn văn nghệ
Em Kim Thoa – HS lớp 6/7 với bài hát "Lá xanh"

Tiết mục văn nghệ: "Nối vòng tay lớn"

Thay mặt BCH Chi đoàn, đồng chí Lê Thị Thúy Trang- Bí thư Chi Đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 87 năm qua. Trải qua 87 năm, cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS HCM và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, gắn bó chặt chẽ với lợi ích dân tộc, với nhân dân và với chế độ XHCN.

Nhân buổi lễ kỷ niệm, Đồng chí Lê Quốc Nam - Phó Bí thư Đoàn Phường Cam Phú đã phát biểu ghi nhận những thành tích và những nỗ lực phấn đấu của chi đoàn trong thời gian qua, đồng thời cũng chia sẽ những kinh nghiệm cũng như chỉ đạo cụ thể, thiết thực cho các hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường trong thời gian tới.

Sau buổi lễ, Chi đoàn đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em học sinh. Các hoạt động diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi, sôi nổi, đoàn kết. Thế hệ trẻ Trần Phú hôm nay sẽ không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, xây dựng tổ chức Đoàn  ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại đơn vị và địa phương.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY 26/03/2018

Trò chơi: Đập bóng nước
Trò chơi: Vận chuyển nước
Trò chơi: Đoàn tàu bong bóng