Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018

Thứ hai - 15/01/2018 11:13
     Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, tiến tới thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Mậu Tuất 2018; thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo thành phố Cam Ranh, sáng ngày 13/01/2017, trường THCS Trần Phú đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018.
         Trong buổi lễ, thầy Lê Văn Quang - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2017-2018”. Trong bài phát biểu, thầy hiệu trưởng đã đánh giá lại nửa chặng đường trong năm học, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kì I.
       Cũng tại buổi Lễ sơ kết học kỳ 1, thầy Trần Văn Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các Quyết định thi đua - khen thưởng nhằm động viên, khích lệ kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua học kỳ I.

Học sinh có thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố.

Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kỳ II. Thành công này không chỉ là sự nỗ lực của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương và chung tay,góp sức của các nhà hảo tâm.
       Buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.
           Một số hình ảnh khác của buổi lễ
Những học sinh xuất sắc các lĩnh vực và cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật.
Học sinh nhận học bổng từ các nhà hảo tâm.